Các giải quyết vấn đề iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng 

Khi sử dụng điện thoại iPhone rất nhiều khách hàng gặp phải vấn đề iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng. Điều này sẽ khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn và gián đoạn. Tuy nhiên tình trạng này vẫn có thể khắc phục được. Bạn đọc quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây của howtoplayrunescape nhé. 

Cách giải quyết iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng: Reset lại máy 

Khi iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng thì cách giải quyết đầu tiên bạn nên sử dụng chính là reset lại máy. Cách reset rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt nguồn điện thoại. Sau đó lại mở nguồn lên. Thao tác này có thể tiến hành lặp lại vài lần cho đến khi tình trạng được giải quyết thì thôi. 

Các giải quyết vấn đề iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng là Reset lại máy
Các giải quyết vấn đề iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng là Reset lại máy

Tuy nhiên nếu bạn làm đến lần 3, 4 mà tình trạng không được giải quyết thì hãy dừng lại nhé. Bởi có lẽ nguyên nhân dẫn đến điều này là do lỗi ở bộ phận khác. 

Thay màn hình mới cho máy

Trong trường hợp máy bị sọc màn hình và liệt, loạn cảm ứng thì cách khắc phục hiệu qủa nhất là thay màn hình mới cho máy. Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone uy tín tại Hà Nội, Yourphone Service là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa khác tại đây.

Tác động lực lên máy cũng là một cách giải quyết nhanh chóng
Thay màn hình mới cho máy là một cách giải quyết nhanh chóng

Trên đây là hai cách giải quyết vấn đề iPhone bị sọc màn hình liệt cảm ứng nhanh nhất mà howtoplayrunescape muốn giới thiệu. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp sử dụng cho những trường hợp đơn giản. Nếu tình trạng lỗi của bạn phức tạp thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật nhé.