Cách khắc phục vấn đề màn hình Samsung bị sọc ngang 

Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung bạn có thể gặp phải một số vấn đề nhất định. Một trong số đó là lỗi màn hình Samsung bị sọc ngang. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề này có thể khắc phục được khi nó mới chớm xuất hiện. Và dưới đây howtoplayrunescape sẽ giới thiệu cho bạn những cách khắc phục cụ thể. 

Đầu tiên, hãy khởi động lại thiết bị để loại bỏ tình trạng màn hình Samsung bị sọc ngang 

Một trong những nguyên nhân chủ yếu nhất khiến màn hình Samsung bị sọc ngang là do những xung đột, những lỗi phần mềm trong máy. Chính vì thế, bạn cần phải xử lý nguyên nhân đơn giản này trước tiên. Cách xử lý rất đơn giản, chỉ cần tắt nguồn rồi khởi động lại thiết bị là được. Như vậy, nếu tình trạng đang ở mức đơn giản thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Khởi động lại thiết bị để khắc phục tình trạng màn hình Samsung bị sọc ngang
Khởi động lại thiết bị để khắc phục tình trạng màn hình Samsung bị sọc ngang

Tiếp theo, hãy tác động một lực vừa phải lên máy của bạn 

Ngoài việc sử dụng nút nguồn để khởi động lại điện thoại chúng ta  có thể sửa lỗi màn hình bị sọc ngang bằng cách tác động một lực lên nó. 

Thao tác này được thực hiện bằng cách dùng một tay cầm điện thoại và đập một lực vừa phải lên tay còn lại. Bằng cách này, tình trạng sọc ngang xuất hiện ở màn hình có thể được loại bỏ. 

Màn hình bị sọc gây ảnh hưởng đến qúa trình sử dụng
Màn hình bị sọc gây ảnh hưởng đến qúa trình sử dụng

Trên đây là hai cách đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ vấn đề màn hình Samsung bị sọc ngang. Tuy nhiên howtoplayrunescape nhắc nhở bạn rằng đây chỉ là những phương thức áp dụng cho tình trạng lỗi nhẹ. Khi hiện tượng lỗi xuất hiện dày đặc và trở nên phức tạp hơn bạn nên mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại như Yourphone Service để thay màn hình cho máy Samsung.