Cách dừng hiện tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng

Đối với người dùng iPhone, biểu tượng pin màu vàng chắc hẳn không quá xa lạ. Tuy nhiên, có một số người lại không thích hiện tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng. Vậy bạn đã biết cách tắt biểu tượng pin vàng cho iPhone chưa? Nếu chưa thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết này của howtoplayrunescape nhé!

Hiện tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng
Hiện tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng

Thực tế, pin iPhone màu vàng là một dấu hiệu cho biết điện thoại của bạn đang ở chế độ năng lượng thấp (Low Power Mode). Dĩ nhiên, nếu bạn không thích chế độ này, không cần đến nó, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn biểu tượng ứng dụng cài đặt

Đầu tiên, bạn nhấn biểu tượng ứng dụng cài đặt (Settings) trên màn hình chính. Sau đó, lướt đến mục pin (Battery) để tiến hành thay đổi chế độ pin.

Bước 2: Tắt chế độ năng lượng thấp

Tiếp đó, để dừng việc pin iPhone chuyển sang màu vàng, bạn chỉ cần tắt chế độ năng lượng thấp. Chỉ cần gạt thanh sang trái là bạn có thể dừng chế độ này.

Chế độ Low Power Mode sẽ hiển thị trên màn hình
Chế độ Low Power Mode sẽ hiển thị trên màn hình

Bước 3: Hoàn tất

Khi bạn vừa tắt chế độ năng lượng thấp, biểu tượng pin trên góc phải màn hình sẽ chuyển sang màu cũ. Điều đó cho thấy điện thoại trở lại chế độ bình thường.

Pin iPhone sẽ chuyển sang màu cũ
Pin iPhone sẽ chuyển sang màu cũ

Với những bước đơn giản trên, bạn sẽ dễ dàng dừng hiện tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, chế độ năng lượng thấp cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho iPhone của bạn đó. Cho nên, hãy suy xét vấn đề này nhé! Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau đây nếu bạn cần giúp đỡ: https://howtoplayrunescape.com/