【Hướng Dẫn】Tải File Từ Google Drive Bị Cấm Thành Công 100%

Bài viết: tải file từ google drive bị cấm

Như các bạn biết rằng google driven là một kho lưu trữ dữ liệu có thể nói là lớn nhất thế giới. Tất cả những gì bạn muốn tải hầu hết được upload lên trên google driven. Nhưng có một lỗi nhỏ rằng ” rất nhiều file trên driven bị cấm tải ”

Vậy có cách gì để tải file từ google driven bị cấm không?, Xin thưa rằng hiện nay đã có cách tải rồi nhé mọi người . howtoplayrunescape hứa sẽ giúp bạn tải thành công 100%.

cách tải về file tài liệu bị tắt tính năng download trên google drive

Với thủ thuật chuyển bị công bố sau đây bạn dễ dàng có thể tải bất kì file hay video trên google driven bị cấm download nhé. Vậy còn chờ đợi gì nữa chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu thủ thuật thôi nào.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt google chorme hay cốc cốc rồi nhấn phím tổ hợn Ctrl + D để mở bookmark. Bạn hãy đặt tên cho bookmark thành gì cho dễ nhớ là được. Sau đó nhấn Hoàn Tất .

tải file từ google drive bị cấm

Bước 2: Các bạn chuột phải lên bookmark vừa tạo và chọn Chỉnh sửa

tải file từ google drive bị cấm1

Bước 3: Ở bước này các bạn copy đoạn code sau và nhấn vào ô URL và tiếp tục nhấn Lưu nhé.

[accordions id=’118′]

tải file từ google drive bị cấm2

Bước 4: Thế là xong rồi đó. Bây giờ bạn hãy thử truy cập vào file driven bị chặn và nhấn vào cái bookmark vừa tạo ở các bước trên ấy.

tải file từ google drive bị cấm3

Bước 5: Sau khi nhấn vào bookmark nút download sẽ xuất hiện và bây giờ bạn có thể thoải mái tải file về máy tính của mình:

tải file từ google drive bị cấm4

Ok như vậy mình đã hướng dẫn xong mọi người tải file từ google drive bị cấm rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

download file từ google drive khi bị giới hạn download

download file từ google drive khi bị giới hạn download

Hello anh em đồng dâm. Một vấn đề mà khá nhiều người mắc phải đó là không tải được file driven bị giới hạn tải và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người lách luật để tải về như bình thường nhé.

Bước 1: Khi bạn tải quá nhiều file ở driven thì bạn sẽ nhận được thông báo ” Đã vượt quá hạn ngạch tải xuống đối với tệp này, do đó bạn không thể tải tệp xuống vào lúc này ” Bây giờ bạn hãy nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình – Tiếp tục  chọn vào “Thêm dấu sao“.

download file từ google drive khi bị giới hạn download1

Bước 2: Mọi người nhấn vào link này để quay trở về trang chủ driven của tôi. Tiếp tục bạn Chọn vào tab Được gắn dấu sao“.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ thấy được file không tải được lúc nãy đã gắn dấu sao nằm trong mục này. Chuột phải chọn “Tạo bản sao“. Nếu anh em không tạo bản sao mà bấm download thì vẫn không được đâu.

download file từ google drive khi bị giới hạn download2

Bước 4: Cuối cùng là chúng ta sẽ download bản sao vừa tạo về bằng cách bấm chuột phải, chọn Tải xuống. Đợi Google xử lý một tý là chúng ta có thể tải về ngay.

download file từ google drive khi bị giới hạn download3

Kết Luận: Như vậy mình đã hướng dẫn mọi người tải file từ google drive bị cấm và cách download file từ google drive khi bị giới hạn download rồi. Chúc các bạn thành công !

Ngoài ra bạn có bất kì câu hỏi thắc mắc nào thì hãy comment phía dưới để đội ngũ website giúp đỡ bạn hết mình nhé.

Nguồn: https://howtoplayrunescape.com/tai-file-tu-google-drive-bi-cam.html

nguồn tham khảo: (1) ) (2)

[accordions id=’129′]